Lý do “vàng” không thể bỏ qua Condotel Soleil Đà Nẵng

Trong hàng loạt dự án bấy động sản nghỉ dưỡng đang “bùng nổ” tại Đà Nẵng, dự án Soleil Đà Nẵng thuyết phục nhà đầu tư xuống tiền nhờ sở hữu hàng loạt ưu thế hấp dẫn và vượt trội.

Ánh Dương Soleil
Ánh Dương Soleil

 

Soleil Đà Nẵng có tầm nhìn “đắt giá” với 80% căn hộ hướng biển Mỹ Khê

Trên con đường resort 5* Võ Nguyên Giáp, tại giao lộ Võ Nguyễn Giáp – Phạm Văn Đồng, dự án Soleil Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa đối diện công viên biển Đông, đường hầm ra biển, khu vực tập trung các hoạt động vui chơi giải trí sôi động. Chỉ cần vài bước chân là tới biển, Soleil Đà Nẵng trở thành dự án đắt giá với 80% căn hộ có tầm nhìn hướng biển Mỹ Khê.

Với hạ tầng giao thông hoàn thiện, từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm thăm quan nổi tiếng của Đà Nẵng cũng như vào trung tâm thành phố.

Đối với một khách sạn nói chung và dự án BĐS nghỉ dưỡng nói riêng, đây là một yếu tố vô cùng đắt giá cho cả chủ đầu tư lẫn chủ sở hữu các căn hộ khách sạn tại đây, trực tiếp thu hút khách du lịch, gia tăng công suất sử dụng phòng và hiệu suất khai thác dự án.

Với BĐS nghỉ dưỡng, “bảo lãnh lợi nhuận” là từ khóa “mới nổi” nhưng lại “hot” hơn bao giờ hết bởi nó liên quan trực tiếp đến quyền lợi của nhà đầu tư. Theo đó, một dự án được bảo lãnh lợi nhuận đồng nghĩa với việc khách hàng chắc chắn nhận được khoản lợi nhuận mà chủ đầu tư đã cam kết ban đầu mà mà không cần quan tâm đến hiệu quả khai thác dự án đó như thế nào.

Tại Soleil Đà Nẵng, có thể khẳng định là dự án duy nhất trên thị trường hiện nay được ngân hàng Vietinbank miễn phí bảo lãnh cam kết lợi nhuận 9% trong vòng 5 năm.

Ánh Dương Soleil
Ánh Dương Soleil

Theo tính toán của các chuyên gia và nhà đầu tư, khoản lợi nhuận cam kết này đảm bảo một nguồn thu nhập cố định giúp cho khách hàng không phải chịu áp lực của khoản lãi suất tiền vay, đồng thời đã có thể thu hồi được vốn đầu tư ban đầu.

Bên cạnh khoản lợi nhuận cam kết và lợi nhuận cho thuê hàng năm, chủ sở hữu condotel Soleil Đà Nẵng được trải nghiệm trọn vẹn 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chính căn hộ của mình, hưởng toàn bộ dịch vụ tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5sao của khách sạn. Trong trường hợp không sử dụng hết, khách hàng có thể sử dụng quyền trao đổi đêm nghỉ trên toàn bộ hệ thống dự án nghỉ dưỡng của Tập đoàn quản lý khách sạn Wyndham nổi tiếng.

Bên cạnh đó, từ năm thứ 6 trở đi, khách hàng nhận 70% lợi nhuận mỗi năm từ hoạt động cho thuê Condotel của mình.

WYNDHAM SOLEL ĐÀ NẴNG

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng

Website: http://anhduong-soleil.vn

Đơn vị phân phối độc quyền: Sàn giao dịch bất động sản Cen Group

Hotline: ‎‎0936 111 920

 

Tin liên quan:

Đà Nẵng giới thiệu Tổ hợp Condotel 11.000 tỉ đồng

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0936 111 920

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ Tải Bảng giá