Ra mắt dự án Khu tổ hợp Ánh Dương – Soleil

Chiều 25/2, tại Hà Nội, Cty CP Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt dự án Khu tổ hợp Ánh Dương – Soleil (PPCAT). 

 Ánh Dương Soleil Đà Nẵng

Tham quan mô hình dự án Khu tổ hợp Ánh Dương Soleil

Tới dự buổi lễ có đại điện nhiều bộ, ban, ngành, các nhà đầu tư, thiết kế, lãnh đạo một số địa phương như Hòa Bình, Vĩnh Phúc và TP Đà Nẵng.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Kháng Chiến, Chủ tịch HĐQT Cty PPC An Thịnh cho biết, dự án được quy hoạch trên diện tích 21.800m2 với vị trí thuận lợi do nằm tại giao lộ hai tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa (TP Đà Nẵng). Đây là khu đất đẹp nhất, đắc địa nhất của TP Đà Nẵng.

Dự án là tổ hợp của khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, do thiết kế, diện tích các căn hộ linh hoạt nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Ánh Dương Soleil

Quan khách tham gia lễ ra mắt

Với một tòa nhà 47 tầng, 2 tòa 58 tầng, dự kiến sẽ xây dựng 14 thang máy/tòa để phục vụ tốt nhất cho người dân sinh sống tại đây. Cũng theo dự kiến, tòa nhà 47 tầng đầu tiên sẽ được hoàn thành trong 17 tháng thi công, tính từ tháng 2/2016. Khoảng 30/4/2018, công trình sẽ được bàn giao.

PPC An Thịnh đã phối hợp với các nhà thiết kế hàng đầu của Mỹ, Singapore, Pháp… để thiết kế kết cấu cũng như không gian sống của công trình dự án Ánh Dương Soleil. Kiến trúc của công trình sẽ mang hơi thở của thiên nhiên, gần gũi với con người. Điểm nhấn là sẽ có cầu thang kính gắn kết các tòa nhà. Khi dự án hoàn thành, sẽ nằm trong 7 tòa nhà cao nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Ánh Dương SoleilÔng Nguyễn Kháng Chiến, Chủ tịch HĐQT Cty PPC An Thịnh phát biểu tại buổi lễ

Ông Chiến khẳng định, ngay sau khi người mua nhà thực hiện nghĩa vụ theo hợp đồng, chủ đầu tư sẽ tiến hành trao sổ đỏ để đảm bảo quyền lợi. Đặc biệt, các căn hộ cao cấp của dự án sẽ được trang bị đầy đủ nội thất sang trọng, hiện đại khi trao tay khách hàng.

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, lãnh đạo TP đã quyết tâm giữ nguyên quy mô, tinh thần, kiến trúc của dự án. Dự án may mắn hồi sinh được dự án sau 10 năm trong bối cảnh BĐS trầm lắng. Đây sẽ là kiến trúc điểm nhấn trên mảnh đất vàng của Đà Nẵng.

“Việc đầu ngoài tiền, các chủ đầu tư cần tình yêu với TP Đà Nẵng. Từ nhà thiết kế đều rất háo hức thiết kế một công trình độc đáo, xứng tầm với TP Đà Nẵng. Mục tiêu của TP là phát triển bền vững, ổn định về an toàn trật tự xã hội, một TP văn minh, đáng sống. Rất mong dự án thành công, hoàn thành sớm nhất đưa cào hoạt động”, ông Thơ khẳng định.

KẾ TOẠI
Bài viết liên quan: http://anhduong-soleil.vn
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0936 111 920

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ Tải Bảng giá